Education & Training 2023

#1: CHUYỂN ĐỘNG CHÂN THỰC trong TRỊ LIỆU & PHÁT TRIỂN| Giới thiệu cơ bản

Chuyển động chân thực (CĐCT) hay “Chuyển động sâu” là một kỹ thuật quan trọng trong Trị liệu Múa/Chuyển động. Nghệ sỹ/nhà trị liệu múa Mary Whitehouse đã phát triển phương pháp này trên nền lý thuyết tâm lý về “tưởng tượng chủ động (active imagination) của Carl Jung từ những năm 1950.Mục đích của CĐCT là tạo môi trường an toàn cho người tham gia được kết nối, đối thoại với vô thức, với những miền cảm xúc, và tầng sâu ký ức. Đến với khoá học, bạn sẽ học cách phân tích ý nghĩa những ký hiệu, hình ảnh trong tâm trí và làm quen với phương pháp phân tích chuyển động Laban Bartenieff trong quá trình thực hành.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/events/1187885435431220

Link đăng ký: https://tinyurl.com/AuthenticMove2023

#2: NỀN TẢNG TRỊ LIỆU TÂM LÝ dùng MÚA/CHUYỂN ĐỘNG

Hiệp hội Múa Trị liệu Mỹ (ADTA.org) định nghĩa Múa/Chuyển động Trị liệu là phương pháp trị liệu tâm lý dựa vào chuyển động cơ thể để thúc đẩy sự phát triển toàn diện và hòa hợp Tâm-Thân-Trí của mỗi cá nhân, nhằm cải thiện toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Khóa học cân bằng những trải nghiệm sử dụng múa/chuyển động cơ thể, thuyết trình, đóng vai, ứng tác, thảo luận, chia sẻ cá nhân, nhóm đôi và vòng tròn tập thể. Qua đó, giúp học viên hiểu và khám phá phương thức Trị liệu Múa/chuyển động tích hợp trí tuệ cơ thể, những chuyển động tự nhiên với những yếu tố cơ bản trong múa, ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, tâm lý học, khoa học, thần kinh, và những quan điểm y học phương Đông trong trị liệu.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/events/740166720805073/?ref=newsfeed

Link đăng ký:: https://tinyurl.com/IntroDMT2023

#3: CHUYỂN ĐỘNG CHÂN THỰC trong TRỊ LIỆU & PHÁT TRIỂN | Chuyên sâu

Chương trình học chuyên sâu về Authentic Movement - Chuyển động chân thực (CĐCT) trong 2 tháng cung cấp nền tảng lý thuyết và không gian thực hành, chiêm nghiệm về chuyển động sâu giúp bạn hiểu sâu hơn về phương pháp này, và ứng dụng trong công việc và cuộc sống.Khóa học phù hợp với nhà chuyên môn tâm lý, trị liệu, giáo viên, công tác xã hội, và tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe tinh thần hay tự phát triển bản thân toàn diện.

Đây là khóa học duy nhất tại Việt Nam do hai nhà trị liệu Múa/ chuyển động tiên phong xây dựng theo chuẩn của Hiệp hội Múa/trị liệu Châu Á - Thái Bình Dương dưới sự cố vấn chuyên môn của Giáo sư Trị liệu Múa/Chuyển động E. Connor Kelly, MA, BC-DMT, LPC, DTAA (Prof DMT)-Chủ tịch hiệp hội Múa Trị Liệu Châu Á -Thái Bình Dương (www.authenticmovementaustralasia.com)

Thông tin chi tiết : www.facebook.com/events/593633102233714

Link đăng ký: https://tinyurl.com/AUTHENTICMOVE23

#4: Múa sáng tạo-Mettler-based Creative Dance 2023

Cơ hội nhận học bổng 3 tuần học trực tiếp tại Mettler Studio Hoa Kỳ @ Tuscon, USA trong tháng 7, 2023 sau khi hoàn thành khóa học Mettler -based Creative Dance tháng 2 do VDMT và Mettler Studio Hoa Kỳ tổ chức.

Khóa học METTLER BASED CREATIVE DANCE MÚA SÁNG TẠO 2023 tập trung khám phá Kinerthetic senses và LABAN trong không gian, thời gian, âm thanh và trọng lực từ mối quan hệ của cơ thể với chuyển động và sự đồng sáng tạo.

Thông tin chi tiết:https://www.facebook.com/events/837210957501726/837210977501724